CÔNG TY TNHH DESIGN CONSTRUCTION TRUNG KIÊN.

Thật hạnh phúc khi quý khách hàng đã tìm hiểu và tin tưởng CÔNG TY TNHH DESIGN CONSTRUCTION TRUNG KIÊN. mã số doanh nghiệp: 0316280032 cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư TP Hồ Chí Minh.

Công ty với đội ngũ ban giám đốc, KTS, anh em thợ có tuổi nghề trên 10 năm. Điều đặc biệt là ban lãnh đạo công ty là những người đã từng giữ chức vụ chỉ huy trưởng, trưởng phòng kỹ thuật đã từng công tác trong các công ty, tập đoàn xây dựng lớn của Việt Nam.Kỹ sư giám sát và Kiến Trúc Sư tốt nghiệp từ các trường đại học kiến trúc, đại học bách khoa. Công ty chúng tôi được thành lập  với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có tâm huyết với nghề và có nhiều kinh nghiệm thiết kế thi công các công trình lớn nhỏ.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG :

– Chất lượng: Thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng thông qua chất lượng mỗi bản vẽ, mỗi công trình. Cam kết thực hiện đúng, đủ, có trách nhiệm, trung thực và tuân thủ nghiêm ngoặc qui trình từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

– Hiệu quả: Chúng tôi khuyến khích nhân viên sáng tạo, không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công giúp khách hàng sớm đưa công trình vào sử dụng.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, sửa chữa, cải tạo nhà uy tín trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao và tận tâm với nghề, đội thợ thi công có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Quá trình thi công xây dựng nhà luôn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo yếu tố về kỹ thuật, bên cạnh đó chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà.

Luôn mang đến cho bạn những sự lựa chọn tối ưu nhất với mức giá luôn cạnh tranh và hồ sơ dự toán được chuẩn bị một cách đầy đủ, rõ ràng và chi tiết. Trong quá trình xây dựng nhà quý khách sẽ được báo cáo chi tiết từng hạng mục thi công với bản dự toán chi tiết từ đó quý khách hàng có thể nắm bắt được quá trình thi công cũng như tiến độ thực hiện việc thi công xây dựng.

Chúng tôi luôn nói “không” với các chi phí phát sinh khi xây dựng nhà cho khách hàng, trừ khi khách hàng có yêu cầu tăng thêm các hạng mục xây dựng. Tất cả chi phí sẽ được tổng hợp cụ thể trong bảng dự toán thi công và trong hợp đồng xây dựng nhà một cách minh bạch. Đây là một điều mà rất ít nhà thầu xây dựng đảm bảo, họ luôn tìm cách để lấy thêm tiền từ khách hàng bằng việc tạo ra các khoản chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

Là một nhà thầu uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, giúp các bạn không phải lo lắng về thời gian hoàn thành ngôi nhà của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Với mọi công trình, công ty chúng tôi luôn cam kết thực hiện tận tâm với tất cả nhiệt huyết để hoàn thành công trình đúng hẹn, đúng chất lượng và bảo hành công trình cho khách hàng. Chúng tôi cũng nói không với bán thầu cho các công ty khác, không sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng.

Mọi nhu cầu về xây dựng nhà ở, cải tạo hoặc sửa chữa nhà ở, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và sử dụng các dịch vụ tốt nhất từ công ty của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, thành công.