THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG

mau nhà phố 4 tầng

CĐT : C. Dũng – Cô Xíu
Địa điểm : Quận 11
Diện tích : 7m x 15m
Quy Mô : 1 trệt – 4 lầu – Mái BTCT

Không giống như những công trình khác mà bạn thường hay thấy nhiều ở các thành phố lớn . Qua công trình này Xây Dựng Trung Kiên xin được giới thiệu cùng bạn đọc môt công trình mà cty đã thiết kế và thi công rất đặc trưng với một khuôn viên đất lạ tại khu vực quận 11.

Hình ảnh ( thiết kế – và thi công thực tế)

 

Mẫu nhà phố 4 tầng của chủ đầu tư C. Dũng – Cô Xíu đã hoàn thành trong thời gian 5.5 tháng. Với những lời mở đầu từ phía chủ đầu tư là sự cảm ơn được thể hiện rõ nét trên gương mặt và nụ cười hài lòng ,mà chủ đầu tư dành cho Xây Dựng Trung Kiên.
Đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng thi công nhà theo tiêu chuẩn đặt ra cùng với sự quản lý nghiêm ngặt, yếu tố con người được đặt lên hàng đầu.

Mời các bạn tham quan qua mặt bằng công năng được bố trí như thế nào.Và tại sao chúng tôi thích thú gọi tên đứa con tinh thần này với cái tên ” Lạ”.

Mở đầu không gian từ ngoài vào trong,đầu tiên là không gian sân trước . Sân trước được bố trí khá rộng và dành khoảng 1/4 diện tích sân làm một tiểu cảnh và hồ cá coi bên hông nhà,tạo một cảm giác mát mẻ và sảng khoái khi bạn đặt chân tại không gian này. Không gian tiếp theo là không gian Phòng Khách và Garage, không gian Garage được bố trí phía sau lưng sofa và được ngăn nhẹ bằng một vách CNC nhầm tạo một không gian mở ,căn nhà sẽ rộng hơn và không ngăn tầm mắt của người nhìn gây khó chịu. Đi vào sâu hơn là không gian phòng ăn ở đây bạn cũng có thể vừa thưởng thức những món ăn mình thích cùng với một tiểu cảnh sân vườn lấy sáng tự nhiên từ bên trong ngôi nhà.Sau cùng là không gian bếp,không gian bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại và điểm cộng cho không gian này là sở hữu được một địa thế cực tốt từ một khuôn viên cây xanh sau nhà .

Không gian lầu 2 và 3 được bố trí 3 phòng ngủ lớn với không gian closet bên trong phòng kết hợp bàn trang điểm, ô thông tầng cực lớn được bố trí ở khu vực trung tâm các không gian còn lại, để lấy sáng và đối lưu không khí bên trong nhà ,Cuối nhà là không gian toliet và khu vực phòng giải trí .Bạn cũng có thể tận dụng không gian này để đọc sách thư giãn Yoga sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sân thượng được thiết kế phía trước là một không gian thư giãn nhẹ , một phòng kho để lưu giữ những vật dụng ít dùng một phòng ngủ dành cho người giúp việc, phòng giặt và sân phơi sau nhà.

Nếu chủ đầu tư có mảnh đất tương tự Mẫu nhà phố 4 tầng có thể tham khảo cũng như cách bố trí của ngôi nhà. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể đến trực tiếp tham quan và hỏi ý kiến của chủ nhà đã từng làm việc với Trung Kiên để có thêm sự tin tưởng cùng chúng tôi xây dựng nên những căn nhà tiếp theo trong tương lại.

LIÊN HỆ : 0937 859 005 – TOÀN KTS
Mail : arctoanpham@gmail.com
Đc: 138/32 TA11 – KP 3 – Phường Thới An – Quận 12 TP. HCM
Để được tư vấn thi công và thiết kế nội – ngoại thất.

[mh_add_post_content]