THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ – PHÚ YÊN

cai tao nha pho

Thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà phố hiện nay đang dần phổ biến hơn tại các khu vực trung tâm thành phố. Bởi lẽ do việc quy hoạch lại đường sá tại các khu đô thị ngày càng tăng,để đáp ứng cho việc giao thông được thuận tiện hơn cũng như công tác PCCC được đảm bảo. Cùng với đó thì cũng có một số vấn đề cơ bản xảy ra là việc căn nhà đang ở cũng gặp phải tình trạng đang xuống cấp.Nếu đập đi xây dựng mới thì sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu cũng như công năng sử dụng đối với những ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn.

Vậy làm thế nào để vừa giữ lại diện tích cũ,mà căn nhà được lại làm mới và đáp ứng được đủ công năng sử dụng. Nhiều gia chủ đã chọn theo hướng sửa chữa cải tạo lại mà không xây dựng mới. Đây cũng chính là thử thách cho các KTS do các vấn đề về kích thước và kết cấu nhà cũ cân đối thông qua giải pháp thiết kế và thi công phù hợp.

Điều tạo nên sự khác biệt giúp gia đình chủ nhà đạt được sự hài lòng tối đa với không gian sống chính là cách thiết kế lại công năng cũng như nội thất bên trong căn nhà. 

Mặt bằng hiện trạng.

Mặt bằng cải tạo mới.

Hình ảnh hiện trạng.

Từ bản vẽ bố trí mặt bằng hiện trạng và bản vẽ thiết kế cải tạo mới bạn đã thấy được sự khác biệt trong từng không gian sống.Kiến tạo với 2 tầng tiện nghi, đầy đủ khu vực chức năng: tầng trệt được chia thành các khu vực sân trước- phòng khách – khu vực bếp – không gian ăn uống, có phòng 1 phòng ngủ trệt và 1 toilet; tầng lầu được phân chia thành 2 phòng ngủ 1 phòng thờ và 1 toilet. Cùng 2 không gian phụ, không gian đọc sách và sân cuối nhà. Tất cả không gian sống đều được lấy sáng tự nhiên gần như chúng ta không cần mở đèn vào buổi sáng.

Phối cảnh 3d mặt tiền + Sân.

Mặt tiền ngoại thất được thiết kế lại theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với những vật liệu gần với cuộc sống như gạch tổ ong, lam sắt hộp, gỗ conwood. Thông thường khi thiết kế 1 căn nhà KTS không sử dụng quá 3 vật liệu chính trên cùng một kiến trúc công trình tổng thể. Khi bước vào bên trong căn nhà sau cánh cửa cổng bạn sẽ bắt gặp một mảng xanh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà,vừa là lá phổi để lọc không khí được trong xanh,sạch hơn cho gia chủ khi sinh hoạt tại gia.

Phối cảnh nội thất trệt.

Để có thể liên kết được tất cả các không gian lại với nhau từ ngoại thất cho đến nội thất KTS đã đưa cả vật liệu ngoại thất vào trong nội thất tạo nên một khối tổng thể hoài hòa từ ngoài vào trong. Mảng nhấn lớn bằng vật liệu gạch tổ ong ngay khu vực cầu thang tạo cảm giác chắc chắn mạnh mẻ sang trọng, cầu thang cũng được đập đi và xây lại tạo dáng trong thanh hơn và ấn tượng hơn với những hình khối lạ mắt.

Việc mix các vật liệu khách nhau lại với nhau cũng khá quan trọng để tạo nên một tiếng nói chung, trong thiết kế nội thất hay ngoại thất điều làm nên sự nổi bật luôn tạo điểm nhấn tổng thể cho không gian, thu hút thị giác. Cách bố trí nội thất này mang đến một trải nghiệm hình ảnh độc đáo với các chi tiết đáng ngạc nhiên ẩn xung quanh mỗi góc.

Hiểu được điều này nhưng không phải ai cũng biết cách sử lý không gian và trang trí nội thất hợp lý. Chính vì vậy KTS luôn ở đây và đồng hành cùng khách hàng trong hành trình mang đến những mẫu thiết kế nội ngoại thất theo yêu cầu với đầy đủ các phong cách khác nhau. Cải tạo nhà phố

LIÊN HỆ : 0937 859 005 – TOÀN KTS
Mail : arctoanpham@gmail.com
Đc: 138/32 TA11 – KP 3 – Phường Thới An – Quận 12 TP. HCM
Để được tư vấn thi công và thiết kế nội – ngoại thất.

[mh_add_post_content]