NỘI THẤT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ THANH LỊCH

nội thất phòng ngủ

Phong cách hiện đại với tông màu ấm đơn giãn nhưng vẫn toát lên một vẽ đẹp sang trọng cách bố trí nội thất căn hộ một cách khoa học phù hợp với công năng hiện có . Luôn là tiêu chí hàng đầu để tối ưu hóa không gian sống trong căn hộ với diện tích khiêm tốn và giới hạn về diện tích.

Mặt bằng công năng bố trí vật dụng.

 

Nội thất phòng khách

Bước vào không gian phòng khách bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp với những tông màu từ những vật dụng mang đến .Cùng với đó để thể hiện được sự đẳng cấp sang trọng ở khu vực phòng khách,KTS đã chủ động cho nhấn một mảng gỗ lớn được chia cách điệu và làm tăng sự cá tính mạnh của gia chủ khi sinh hoạt ở không gian này.

Nội thất phòng ngủ bé trai

Cha mẹ luôn dành cho con một không gian riêng tư và đầy đủ chức năng đảm bảo đầy đủ chức năng ăn – ngủ – thư giãn, để bé có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.
Vì vậy ở không gian này KTS đã thay đổi tông màu vàng chanh để hợp với ý thích của bé, Nhưng để không gian phòng ngủ của bé không quá tách biệt với các không gian còn lại nên KTS đã lấy tông màu trắng làm chủ đạo và màu nhấn sẽ là màu của vật dụng.

Phòng ngủ master

Phòng ngủ chính được thiết kế với tông màu trung tính hiện đại với bố trí đơn giản. Sự sang trọng đến từ giản đơn và trong phối hợp màu sắc, ánh sáng. Vách trên đầu giường
cho không gian trầm lắng, mang lại cảm giác thư thái khi sử dụng gam màu xám .

Phòng sinh hoạt chung

Với nội thất trong không gian này KTS đã không bố trí nhiều vì sẽ tạo cảm giác chật hẹp và khó chịu. Thường sẽ có 1 bộ sofa, Tv và kệ trang trí …

IB để nhận được bảng bốc tách khối lượng dự trù kinh phí thi công hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ : 0937 859 005 – TOÀN KTS
Mail : arctoanpham@gmail.com
Đc: 138/32 TA11 – KP 3 – Phường Thới An – Quận 12 TP. HCM
Để được tư vấn thi công và thiết kế nội – ngoại thất.

[mh_add_post_content]