THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VỚI TÔNG MÀU CAM

căn hộ mẫu


Căn hộ thuộc dự án của chủ đầu tư : Tập Đoàn Hà Đô với diện tích đất 6.85 ha .
Số 200, Đường 3/2, P12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Thông tin dự án : Thiết kế thi công nội thất căn hộ Hà Đô Centrosa .
Hạng mục : Phòng khách – 2 Phòng ngủ – Phòng ăn – Bếp – Phòng đa năng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

PHONG CÁCH THIẾT KẾ.
Căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản, với tông màu xám ghi chủ đạo màu nhấn màu cam theo phong thủy hợp tuổi của gia chủ.
Đặc điểm mà đồ nội thất của phong cách hiện đại thu hút nhất đó là những đường nét giản lược, màu sắc mang tính tương phản mạnh, chi tiết được sắp xếp khá gọn gàng. Bên cạnh đó, các bề mặt của nội thất đều được đánh bóng và bố trí cho từng không gian một cách hợp lý nhất.

PHÒNG KHÁCH – BẾP – BÀN ĂN

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, cách bài trí phù hợp với từng không gian sinh hoạt và sự tương đồng trong bố cục màu sắc. Phong cách thiết kế hiện đại sử dụng vật liệu tối giản sẽ không làm phát sinh chi phí quá nhiều cho chủ đầu tư.

PHÒNG NGỦ

Đặc điểm của căn hộ này là sự gắn kết từng không gian sống như xích lại gần nhau hơn,trong từng đường nét sắc sảo. Với gam màu đơn giản nhưng thật cuốn hút, tạo nên sự sang trọng không có nhiều chi tiết thừa trong thiết kế.

BẾP – BÀN ĂN

Việc phân chia không gian cho căn hộ là điều cần thiết khi bạn thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại. Bạn có thể kết hợp không gian bếp và phòng khách với nhau một cách có chủ ý sẽ giúp bạn có thêm diện tích cho các không gian khác.
Không gò bó, không nặng về mặt hình thức, thống nhất các chi tiết với nhau là điều có ở không gian của phong cách hiện đại, không gian mở.

IB để nhận được bảng bốc tách khối lượng dự trù kinh phí thi công hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ : 0937 859 005 – TOÀN KTS
Mail : arctoanpham@gmail.com
Đc: 138/32 TA11 – KP 3 – Phường Thới An – Quận 12 TP. HCM
Để được tư vấn thi công và thiết kế nội – ngoại thất.

[mh_add_post_content]