THIẾT KẾ- THI CÔNG CĂN HỘ HÀ ĐÔ – XANH NAVY

thiết kế nội thất

Với tông màu đầy nam tính khẳng định đẳng cấp của phái mạnh cũng như tôn thêm phần lịch lãm của cánh mài râu .Nhắc tới đây tôi tinh chắc không chỉ tôi mà các bạn cũng đã liên tưởng ngay đến một tông màu. Vâng đấy chính là màu xanh NaVy màu của đẳng cấp màu của quý ông thời thượng. Mời các bạn cùng tham khảo qua một căn hộ tại dự án Hà Đô Centrosa ,được công ty thiết kế và thi công trong những ngày cuối của năm 2020 đoán đầu năm mới 2021.

Không gian phòng khách.

Với những mong muốn cũng như khát vọng của chủ nhân căn hộ qua lần gặp đầu tiên . Anh chia sẻ : Qua những tài liệu anh tham khảo trên mạng anh được biết màu Xanh NaVy là màu xanh đặc biệt dành riêng cho phái mạnh .Xanh NaVy là màu xanh đậm nhất ở dạng thật nhất của mình. Và cũng là màu chủ đạo trên đồng phục của Hải quân Hoàng gia Anh. Màu của khẳng định, màu của khát vọng, màu của sự vươn xa……..

Hiểu rõ được những tâm tư và những mong muốn của chủ nhà KTS đã mạnh dạng lấy tông màu Xanh Navy là tông màu chủ đạo và đi xuyên suốt trong tất cả không gian gian căn hộ còn lại. Đặc biệt với tông màu Xanh NaVy chủ nhân căn hộ cũng dễ dàng phối hợp hài hòa với những màu sắc khác để mang tới sự thoải mái và vui vẻ.

Không gian phòng ăn.

Với tông màu Xanh NaVy căn hộ có thể sử dụng kết hợp với những màu sắc trung tính hoặc gam màu tạo điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào . Ở căn hộ này bằng sự khéo léo KTS đã kết hợp 3 gam màu chính, Xanh Navy là tông chủ đạo và màu trắng sự thuần khiết ,kết hợp với các gam màu kim loại nóng như vàng và đồng cũng như các loại màu gỗ và màu đất để tạo cảm giác hiện đại và sắc nét.

Không gian phòng ngủ .

Nếu bạn chọn màu xanh navy làm màu chủ đạo, hãy sử dụng nó cho bức tường của bạn. Bên cạnh hiệu ứng ấn tượng, màu sắc này sẽ mang lại một cảm giác thanh lịch, hiện đại và thật NAVY CHO QUÝ ÔNG THỜI THƯỢNG.

IB để nhận được bảng bốc tách khối lượng dự trù kinh phí thi công hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ : 0937 859 005 – TOÀN KTS
Mail : arctoanpham@gmail.com
Đc: 138/32 TA11 – KP 3 – Phường Thới An – Quận 12 TP. HCM
Để được tư vấn thi công và thiết kế nội – ngoại thất.

 

[mh_add_post_content]