THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ WILTON

thiết kế thi công nội thất căn hộ

Diện tích : 93m2
Công năng : 3 phòng ngủ – 2 toilet – khách – bếp

Mặt bằng bố trí không gian công năng được thiết kế lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn hộ, nên sẽ khác đi so với thiết kế ban đầu của chủ dự án. Để làm được điều đó chúng tôi phải thật sự hiểu gia chủ đang cần gì và làm sao để tiện nghi nhất cho việc sử dụng sau này.

Mặt bằng công năng.

Việc bố trí lại công năng sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn có một không gian hoàn toàn ưng ý sẽ không làm lãng phí bất kỳ một không gian nào dù chỉ là nhỏ nhất.

Phối cảnh không gian 3D nội thất.

Sự khác biệt về công năng sử dụng của căn hộ cho đến cách phối màu cũng cho bạn thấy được sự mạnh dạng cũng như cá tính nổi trội của chủ nhân căn hộ này .Vật liệu trang trí cũng như sử dụng cũng hoàn toàn là những chất liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Một số không gian phòng ngủ master.

Phòng ngủ 01 và phòng ngủ trẻ.

Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà . Lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Diện tích của phòng ngủ khác nhau, một số căn hộ được bố trí phòng ngủ cố định nhưng cũng có nơi bố trí phòng ngủ theo kiểu tận dụng, lưu động. Đôi khi, một phòng ngủ được kết nối đến một phòng tắm chuyên dụng……..

3D nội thất phòng tắm – toilet.

Nhà vệ sinh là một trong những không gian quan trọng và không thể thiếu trong môi ngôi nhà. Vì vậy, việc thiết kế nhà vệ sinh sao cho hợp lý và đảm bảo công năng, tiện ích trong quá trình sử dụng. Về kích thước sử dụng một toilet cơ bản,kích thước tiêu chuẩn đối với nhà vệ sinh nhỏ sẽ có diện tích khoảng 2.5m2 – 3m2. Với diện tích như vậy bạn có thể thiết kế các vật dụng cơ bản như vòi tắm sen, chậu rửa mặt và bồn cầu.
Trần phòng vệ sinh cao tối thiểu 2,2m. Cửa nhà vệ sinh có kích thước chiều cao: 1.9m – 2.1m – 2.3m và chiều rộng tương ứng: 0.68m – 0.82m – 1.02m sẽ vừa hợp phong thủy nhà ở lại vừa tiện cho việc di chuyển, đi lại.

IB để nhận được bảng bốc tách khối lượng dự trù kinh phí thi công hoàn toàn miễn phí.

LIÊN HỆ : 0937 859 005 – TOÀN KTS
Mail : arctoanpham@gmail.com
Đc: 138/32 TA11 – KP 3 – Phường Thới An – Quận 12 TP. HCM
Để được tư vấn thi công và thiết kế nội – ngoại thất.

[mh_add_post_content]