Đèn trang trí nội thất -Đèn bàn -Đèn thả – Đèn trần.

thiết kế nội thất

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp 2021, thích hợp với chi phí cũng như phong cách thẩm mỹ mà các gia chủ yêu cầu. Góp phần làm đa dạng thêm cho các ý tưởng nội thất nhà ở.

Đèn cây

Đèn cây trang trí phong khách là mẫu đèn có thiết nổi bật, đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Mẫu đèn này thích hợp với các thiết kế trang trí tranh treo tường, các chi tiết cần làm nổi bật trong không gian.

Đèn trần

Được biết đến là sản phẩm dành lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, tân cổ điển. Song, ngày nay dựa vào những yêu cầu về giá trị thẩm mỹ của người dùng mà các nhà sản xuất đã có những thiết kế đèn thả trần phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau.

Mẫu đèn thả trần sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, nhiều mẫu mã và kiểu dáng được thiết kế mang tính ứng dụng cao, vừa mang đến sự mới lạ, vừa giữ được sự quyến rũ .

Đèn để bàn phòng ngủ

Khác với những mẫu đèn thả trần, đèn trang trí để bàn trang trí phòng khách dường như là điểm nhấn nổi bật, ấn tượng mà KTS thêm vào trong không gian sống.

Vì tập trung vào điểm nhấn ấn tượng cho không gian, cho nên những mẫu đèn này thường mang lại hiệu quả cao trong việc trang trí. Với nhiều mẫu mã, kiểu giáng sẽ cho bạn có thêm các lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà, làm tăng thêm sự tinh tế, sang trọng cho không gian phòng khách và tổng thể căn nhà.

Đèn treo trần, ốp tường

Với những người yêu thích sự đơn giản, tiện nghi thì mẫu đèn led âm trần, âm tường sẽ là lựa chọn thích hợp.

Đây là mẫu đèn phổ biến hiện nay, được sử dụng nhiều trong các thiết kế nhà phố, nhà ống, chung cư hiện đại. Sử dụng các mẫu đèn ốp trần giúp gia chủ tiếp kiệm được rất nhiều không gian sinh hoạt. Tạo được sự thoáng đãng và diện tích sử dụng thực tế.

[mh_add_post_content]