Những lưu ý thiết kế – thi công nội thất căn hộ năm 2021

mẫu nhà đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp trong nhiều năm, chúng tôi hiểu được những băn khoăn mà các gia chủ đang gặp phải. Để hiểu hơn về cách kiểm soát quá trình kiến tạo sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn, hãy dành chút thời gian cho bài viết mà hôm nay chúng tôi chia sẻ nhé.

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng chung

Xác định nhu cầu sử dụng, nó là khâu xác định những nhu cầu về không gian mà gia đình bạn mong muốn.Cách bố trí mặt bằng căn hộ của bạn, số lượng nội thất cần thiết và ngân sách đầu tư cho dự án.

Số lượng phòng ngủ, phòng chức năng, diện tích từng phòng… các tiêu chí này đều bị chi phối bởi tổng diện tích căn hộ.

Ngân sách đầu tư

Trong một kế hoạch thiết kế thi công nội thất thì khâu dự trù ngân sách là không thể thiếu, bởi dù thiết kế có đẹp và hoàn hảo thế nào nhưng không thể thực hiện được do thiếu chi phí.Việc dự trù chi phí trước sẽ giúp bạn quản lý được tài chính. Xác định mức ngân sách đầu tư sẽ tạo điều kiện để đảm bảo thực hiện tốt nhất những ý tưởng thiết kế. Kiểm soát chi phí tốt hơn.

Tham khảo ý tưởng thiết kế yêu thích

Với sự giúp đỡ của đơn vị thiết kế nội thất, khâu ý tưởng thiết kế căn hộ đẹp sẽ được thúc đẩy nhanh hơn.

Tùy vào những yêu cầu riêng mà một ý tưởng cụ thể , nó có thể là diện tích, có thể là chi phí, thời gian thi công, kỹ thuật thi công… Hãy tận dụng những dịch vụ tư vấn miễn phí của các chuyên gia thiết kế để bạn có lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn vật liệu thi công nội thất

Sự đa dạng về chất liệu nội thất sẽ là một trong những lý do khiến các gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn.

Bạn có thể kham thảo các loại vật liệu nội thất phổ biến nhất hiện hay như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox, thép, sắt, nhựa…

[mh_add_post_content]