10 thiết kế ban công căn hộ đẹp

ban công đẹp

Để có một thiết kế ban công chung cư đẹp hoàn toàn không khó nếu như các bạn biết cách bài bố và sắp đặt hợp lý. Những ý tưởng thiết kế ban công chung cư căn hộ đẹp 2021 sau đây sẽ khiến bạn nghĩ lại việc đã lãng phí một khu vực lý tưởng có thể tạo ra những không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời thật tuyệt vời.

Ban công không còn là góc trống bị bỏ không, mà nhiều người đã biết cách tận dụng và trang trí ban công nhằm tạo ấn tượng riêng cho ngôi nhà của mình. Với những phong cách thiết kế sáng tạo.

Ngoài ra, thiết kế thêm hàng rào cho ban công từ những vật liệu kim loại, gỗ, tre và trang trí trên đó bằng các loại cây hoa leo đủ màu sắc kết hợp các dây đèn led lấp lánh, rèm che màu sáng… cũng là những ý tưởng đáng tham khảo.

TRỒNG CÂY NGOÀI BAN CÔNG

Còn gì tuyệt vời hơn được thư giãn và cảm nhận không khí mát mẻ, trong lành từ thiên nhiên hoa lá sau những giờ học tập/ lao động căng thẳng. Việc thiết kế vườn trên ban công sẽ giúp bạn thoải mái và thêm yêu cuộc sống, giúp các thành viên trong gia đình có sự gắn bó hơn trong việc cùng nhau chăm sóc cây cối.

Đơn giản hơn, chỉ cần trang trí ban công với những chậu cây hoa nhỏ, xinh xắn và đầy màu sắc đã giúp không gian thêm sức sống. Hoặc tạo nên một khu vườn thực phẩm sạch với các loại rau quả cung cấp cho gia đình.

KHÔNG GIAN GIẢI TRÍ NGOÀI BAN CÔNG

Với những căn hộ hiện đại thì ban công đẹp sẽ là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ánh nắng buổi sớm mai, nhâm nhi một ly trà chiều hoặc đọc một quyển sách hay. Hoặc đối với những người yêu thích sự lãng mạn thì không gian ngoài ban công sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi hẹn tại nhà.

Bạn có thể thay thế đá hoa ngoài ban công bằng sàn gỗ, như vậy sẽ tạo ấn tượng riêng cho ngôi nhà. Giờ đây bạn cần sắm thêm vài chiếc gối ôm, một chiếc thảm trải sàn, một vài chậu hoa để ở góc là ban công nhà bạn sẽ đậm chất vintage đầy lôi cuốn rồi đấy!

[mh_add_post_content]